GIỚI THIỆU VỀ DONGWHA GROUP

Tập đoàn Dongwha được thành lập vào năm 1948 dưới hình thức là một nhà sản xuất các sản phẩm gỗ dưới tên gọi là Dongwha Enterprise Co., Ltd. Sau đó, công ty tiến tới phát triển thành một tập đoàn kinh doanh trong nhiều lĩnh vực và chiếm lĩnh nhiều thị trường như ván gỗ, hóa chất, vật liệu xây dựng, xây và thiết kế nhà ở và cả lĩnh vực xe ô tô.

Tập đoàn đã tạo được sự hiện diện tại nhiều thị trường nội địa và toàn cầu thông qua các công ty con tại nội địa như Dongwha Enterprise, Daesung Wood và Dongwha Mpark, cũng như các nhà máy sản xuất tại nước ngoài như Malaysia, Việt Nam, Úc và New Zealand.

DONGWHA ENTERPRISE – HỘI NHẬP THEO CHIỀU DỌC TRONG KINH DOANH VỀ CHẤT LIỆU GỖ

Dongwha Enterprise, một nhà sản xuất vật liệu gỗ hàng đầu, có vai trò là nhà sáng lập và giữ ngành kinh doanh chính của Tập đoàn Dongwha. Công ty hội nhập các ngành kinh doanh của mình theo chiến lược chiều dọc, bao gồm các lĩnh vực hóa chất, nguyên vật liệu làm sàn nhà, vật liệu xây dựng và xây nhà, sử dụng các sản phẩm giá trị cao và chuyên môn kỹ thuật cao. Kể từ năm 2000, công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương thông qua sự mở rộng phát triển toàn cầu.

GIỚI THIỆU VỀ DONGWHA VIỆT NAM

Dongwha Việt Nam tập trung vào sản xuất ván sàn, gỗ công nghiệp MDF với nhà máy sản xuất tại Thái Nguyên.
Dongwha Enterprise đã và đang chứng minh công nghệ sản xuất vượt trội và Kinh Nghiệm của mình trên thị trường toàn thế giới.

Công ty: Công ty TNHH Dongwha Việt Nam

Địa chỉ nhà máy: Lô CN1, CN2, CN3, CN4 – Khu công nghiệp Sông Công II, Xã Tân Quang, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam

Địa chỉ VP đại diện: Tầng 11, Tòa Nhà 789, 147 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội Việt

Công suất:

  • MDF: 300,000m3
  • Ván sàn: 3,620,000m2

Tổng diện tích nhà máy: 50,000m2

Ngày hoàn thiện: Tháng 4 năm 2021